Dự án Golden Center City – Sản phẩm mặt tiền QL13 và Chợ

Ngày 26/06 vừa qua Cty Địa Ốc Kim Oanh đã mở bán thành công dự án Golden Center City có vị trí đắc địa mặt tiền Ql13 thị xã Bến Cát, Bình Dương với 95% trong tổng số 692 nền đất và nhà của dự án.

Golden Center City gồm nhà ở và đất nền (465 nền đất ) được đầu tư bởi Cty Thuận Lợi ( thành viên Kim Oanh Group ). Dự án thu hút sự quan tâm và đặt chỗ của hơn 1000 khách hàng, đa phần là các hộ kinh doanh, nhà đầu tư, người dân sinh sống tại khu vực mua để ở.

Phối cảnh Golden Center City 2

Sở dĩ thu hút được nhiều khách hàng đến vậy là bởi tiềm năng cực lớn của Golden Center City, dự án nằm mặt tiền tuyến đường QL13 kết nối Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước và nước bạn Campuchia tạo kết nối liên vùng, giao thương kinh tế. Dự án nằm trong khu vực dân cư hiện hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích, chợ Bến Cát, Trường học, Bệnh Viện Mỹ Phước,… Đặc biệt trong khuôn viên dự án là Chợ Bến Cát 2 với hơn 220 gian hàng rộng tới 0,63ha. Kế đó nữa là TÒa trung tâm thương mại 8 tầng Kim Oanh Plaza đẳng cấp có 1-0-2. Hệ thống công viên cây xanh ngay trong dự án mang lại cảm giác tươi mát, trong lành cho cư dân tại đây.

Hiện tại còn 25 sản phẩm đẹp mặt tiền Ql13chợ với giá bán khá rẻ chỉ 1,9 tỷ /155m2thích hợp nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh với lợi thế ngay Chợ Bến Cát 2, hoặc xây dựng cho thuê kinh doanh, hay đơn giản hơn là đầu tư ngắn hạn và bán chênh lệch trong thời gian tới.

ql13-golden-center-city

Sản phẩm còn lại Golden Center City

Đặc biệt giá bán của Golden Center City rất rẻ so với giá thị trường, nền thấp nhất chỉ từ 270 triệu đồng, căn nhà thấp nhất chỉ từ 560 triệu đồng ( 1 trệt 1 lửng ). Có thể nói giá bán dự án Kim Oanh rất phù hợp với đại đa phần nhu cầu người dân.

Sơ đồ phân lô Golden Center City

Sơ đồ phân lô Golden Center City

Theo chỉ đạo của chính quyền Bến Cát và quy hoạch đô thị của tỉnh Bình Dương, sắp tới sẽ mở rộng khu vực xung quanh dự án để phát triển các khu đô thị lớn đáp ứng nhu cầu ở của dân cư và phát triển đô thị của thị xã. Với những lợi thế như vậy quý khách mua Golden Center City ngay lúc này có thể yên tâm chắc chắn rằng khoản đầu tư sinh lời này sẽ tăng mạnh vào thời gian tới.

Lưu ý: Hiện nay rất nhiều sản phẩm đất nền tại Golden Center City đang được bán lại với giá chênh lệch, quý khách có nhu cầu mua lại vui lòng liên hệ chúng tôi theo số liên lạc bên dưới để có giá thấp và chính xác nhất. 

Liên hệ:

CTY CP ĐỊA ỐC KIM OANH

Phòng kinh doanh dự án Golden Center City

Hotline: 0983 210 314 – 0938 925 896

Leave a Reply