Dự án Golden Center City Bến Cát, bán đất dự án mặt tiền QL13

Dự án Golden center city – Khu đô thị thương mại Golden Center City mặt tiền quốc lộ 13 là dự án bất động sản HOT nhất Bình Dương cuối năm 2015.

Khu đô thị Golden Center City

Khu đô thị Golden Center City

Ngày 28/9/2015 hai Công ty thành viên của Kim Oanh Group là Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ động thổ dự án là Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc địa phận thị xã Bến Cát. Dự án đất nền Golden Center City được xem là dự án góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị tại địa phương, Du an Golden Center City cung cấp cho người dân những sản phẩm nhà ở khang trang, hiện đại kèm theo đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại của một khu dân cư đô thị tiêu chuẩn. Tìm hiểu thêm -> Vị trí dự án Golden Center City

 • Tên dự án: Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City
 • Vị trí dự án Golden Center City: Mặt tiền đường quốc lộ 13, Khu dân cư Mỹ Phước, tại thị xã Bến Cát.
 • Chủ đầu tư dự án Golden Center City: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi
 • Phân Phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
 • Quy mô dự án Golden Center city: 14 héc-ta
 • Dân số : Dự kiến dự án Golden Center City có 2.596 người sinh sống và làm việc
 • Hạ tầng: Golden Center city hiện đang hoàn thiện những bước cuối cùng, đường 12-22m, hệ thống điện, nước âm, phòng cháy chữa cháy, vỉa hè rộng, công viên.
 • Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư
 • Sản Phẩm: Diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu ở, kinh doanh, giá bán hợp lý
 • Giá bán – Tiến độ thanh toán : linh hoạt, nhiều ưu đãi về chiết khấu, khuyến mại.
Sơ đồ vị trí Golden Center City

Sơ đồ vị trí Golden Center City

Vị trí dự án Golden Center City

Dự án Golden Center City là khu nhà ở thương mại, không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, người lao động nhập cư trong các khu công nghiệp cũng như các chuyên gia, doanh nhân tại các khu công nghiệp Mỹ Phước, hoặc đang công tác, có nhu cầu định cư đang và chuẩn bị đầu tư sản xuất, kinh doanh trong khu vực mà còn đảm bảo phát triển những tiện ích hiện đại kèm theo bao gồm khu dịch vụ – thương mại, trường học các cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông và đặc biệt là Golden Center City nằm gần hai trường đại học lớn dự kiến khởi công năm 2017 là Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Quốc tế Việt – Đức, khu vui chơi giải trí… Dự án nhà ở Golden Center City cũng được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn tốt nhất với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy với 15 trạm tiếp nước, đường nội bộ rộng từ 12 – 22m trải nhựa, công viên cây xanh… Tìm hiểu thêm -> Tiện ích Du an Golden Center City

Ngoài ra Du an Golden Center City QL 13 nằm ngay trong khu vực dân cư Mỹ Phước 4 tiếp giáp với khu dân cư đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3; tiếp giáp thành phố Mới Bình Dương năng động, phát triển với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp quốc tế, gần trung tâm Thị xã Bến Cát, Thành phố Thủ Dầu Một. Có thể nói dự án Golden Center City Mỹ Phước là một trong những dự án thừa hưởng tất cả những thuận lợi về vị trí và tiện ích đẳng cấp của tỉnh Bình Dương.

Kim Oanh Group cam kết đầu tư đúng tiến độ dự án Khu đô thị Golden Center City, đồng bộ với chất lượng hạ tầng cao nhất để nhanh chóng kéo dân cư đến sinh sống. Đặc biệt, việc dự án Golden Center City được Kim Oanh Group bỏ chi phí đầu tư các hạ tầng tiện ích phục vụ dân sinh như chợ, trường học… điều này không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Kim Oanh, cho biết từ nay đến cuối năm sẽ chính thức mở bán mặt tiền QL 13. Hiện nay công ty đã được khá nhiều khách hàng quan tâm liên hệ tìm hiểu thông tin Golden Center City bởi đánh giá cao tiềm năng phát triển của các dự án và uy tín trên thị trường của Kim Oanh Group. Vì vậy nếu bạn là một nhà đầu tư nhanh nhạy, một cư dân thông minh thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để đặt chỗ những vị trí đẹp nhất Dự án Golden Center City. Tìm hiểu thêm -> Sơ đồ phân lô Golden Center City.
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để đặt chỗ UT1, UT2 các vị trí đẹp nhất dự án Golden Center City. Giá bán Golden Center City trung bình 350 Triệu/ nền, giá thấp nhất 270 triệu/ nền, Nhà bán Golden Center giá chỉ từ 590 triệu /căn.
Thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu 15% theo hình thức lãi suất trả trước hạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Chủ đầu tư
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THUẬN LỢI
Phân phối độc quyền
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline: 0983 210 314

3 Comments

 1. Quỳnh Anh May 17, 2016 Reply

Leave a Reply