THÔNG ĐIỆP KIM OANH

Tận tâm với khách hàng, trách nhiệm với xã hội.
Xuất phát điểm, chỉ là một văn phòng dịch vụ bất động sản nhỏ tại Mỹ Phước vào năm 2006, đến nay Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đã trở thành một công ty đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam với 5 chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Hơn bảy năm qua, với sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên, Công ty Kim Oanh đã hợp tác đầu tư và phân phối thành công hàng chục dự án tại Bình Dương và Đồng Nai. Các đối tác đồng hành với Địa Ốc Kim Oanh đều là những doanh nghiệp lớn, uy tín lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Giang Điền…
 
 
Cái tên Địa Ốc Kim Oanh bây giờ đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường với những dự án chất lượng cao, mang lại cho người dân những sản phẩm an cư tuyệt vời, những sản phẩm đầu tư hoàn hảo với giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Đó là những dự án có vị trí đắc địa, được quy hoạch hợp lý, hạ tầng đầy đủ kết nối thông suốt, thiết kế chỉn chu, môi trường sống trong lành và đặc biệt là giá trị pháp lý luôn đầy đủ, rõ ràng nhưng giá bán rất mềm, phù hợp với thu nhập của số đông người dân.
 
Mục tiêu của Kim Oanh là sẽ trở thành một thương hiệu quốc gia, đầu tư và phân phối các dự án thuộc nhiều phân khúc thị trường trong thời gian sắp tới. Với mục tiêu đó, từ đầu năm 2013 Công ty đã quyết định tái cơ cấu mạnh mẽ theo hướng nâng cao hiệu quả hoạt động, đầu tư trụ sở các chi nhánh lớn hơn, tiện nghi hơn ở những vị trí thuận lợi để phục vụ khách hàng đến giao dịch tốt hơn. Bên cạnh đó, Địa ốc Kim Oanh cũng đã chuẩn bị tiềm lực tài chính vững chắc để tìm kiếm hợp tác đầu tư với các đối tác lớn, các chủ đầu tư có dự án giàu tiềm năng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Song song đó, Kim Oanh còn mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm do Công ty đầu tư và phân phối.
 
Nguồn nhân lực là một tài sản vô cùng quý giá, ghi dấu ấn sâu đậm giúp Công ty Kim Oanh có những bước tiến nhanh, mạnh và vững chắc trong suốt thời gian vừa qua. Dưới mái nhà chung Kim Oanh, hơn 500 nhân viên luôn ngày đêm đoàn kết, nỗ lực, tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những chuyên viên tư vấn có trách nhiệm, chuyên nghiệp nhất. Bản thân lãnh đạo của Địa Ốc Kim Oanh cũng luôn tâm niệm rằng chỉ khi khách hàng hài lòng thì Công ty mới có thể tồn tại và phát triển. Đó cũng là lý do Công ty thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu về đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên qua các buổi tập huấn, hội thảo chuyên đề. Sắp tới, các hoạt động này vẫn sẽ tiếp tục được Công ty đẩy mạnh để bước vào một giai đoạn phát triển mới hiệu quả hơn, bền vững hơn.
 
Trong quá trình hoạt động của mình, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Địa Ốc Kim Oanh cũng không quên đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội bằng những hành động thiết thực. Những chương trình từ thiện cho người nghèo, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, bảo trợ các mái ấm tình thương… mà Công ty thực hiện trong thời gian vừa qua là những ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, Địa ốc Kim Oanh cũng thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại “về nguồn” đến các địa danh cách mạng nhằm giáo dục nhân viên về sự hy sinh to lớn của các bậc tiền nhân, của các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, các nhân viên Công ty sẽ nhận thức được trách nhiệm của mình với đất nước, với xã hội.
 
Thị trường bất động sản được đánh giá là sẽ ngày càng cạnh tranh cam go hơn, khốc liệt hơn nhưng cũng tràn đầy cơ hội dành cho những doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đội ngũ lãnh đạo và tất cả các nhân viên Công ty địa ốc Kim Oanh chưa bao giờ thỏa mãn với những thành quả đã gặt hái được, mà luôn tâm niệm chỉ có CHỮ TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, TRUNG THỰC với khách hàng và đối tác mới có thể thành công dài lâu dù ở giai đoạn thị trường thăng hay trầm, sôi động hay lắng dịu. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, Kim Oanh nhận nhận thức trách nhiệm nặng nề, phải cùng với các đồng nghiệp, các cơ quan quản lý vực dậy niềm tin của người dân để giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững.

Hiện tại chúng tôi đang đầu tư và phân phối các dự án sau : DẦU GIÂY CENTER CITY 2, DỰ ÁN NHÀ Ở RICH HOME, DỰ ÁN CIVILIZED CITY và DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY. GOLDEN CENTER CITY 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Chủ đầu tư
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THUẬN LỢI
Phân phối độc quyền
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline: 0983 210 314
Website chính thức dự án: goldencentercitybencat.com